Tuesday, January 8, 2013

ரவை‌யி‌ல் மைசூ‌ர்பாகு


தேவையானவை:

வறுத்து பொடி‌த்த ரவை - 100 கிராம்
நெய் - 100 கிராம்
ஏலக்காய் - சிறிதளவு
சர்க்கரை - 400 கிராம்
பால் - 800 மி.லி.

செ‌ய்யு‌ம் முறை:

வாண‌லி‌யி‌ல் த‌ண்‌ணீ‌ர் ஊ‌ற்‌றி கொ‌தி‌த்தது‌ம் பா‌ல் ம‌ற்று‌ம் ச‌ர்‌க்கரையை‌ப் போ‌ட்டு ‌கிளறவு‌ம். ச‌ர்‌க்கரை கரை‌ந்தது‌ம் ரவை மாவை‌க் கொ‌ட்டி ‌கிளறவு‌ம். ரவை ந‌ன்கு வெ‌ந்து வரு‌ம் போது நெய், ஏலக்காய் சேர்த்து மைசூர்பாகு பதத்தில் கிளறி இறக்கவும். நெய் தடவிய தட்டில் ஊற்றி ஒன்று போல் பரப்பி வில்லைகளாக போடவும். சுவையான ரவை மைசூ‌ர் பாகு தயா‌ர்.

No comments:

Post a Comment