Tuesday, January 8, 2013

பேரீச்சம்பழ கேக்


மைதா- இரண்டரை கப்,
வெண்ணெய்- ஒன்றேகால்கப்
பால்- ஒன்றரைகப்
கண்டன்ஸ்டு பால்- 1 டின் (400 மிலி
பேரீச்சம்பழம் (பொடியாக நறுக்கியது)- அரைகப்
ஆப்ப சோடா-1 டீஸ்பூன் (தலைதட்டி)
பேக்கிங்சோடா- 2 டீஸ்பூன் (தலை தட்டி)
வெனிலா எசன்ஸ்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பொடித்த சர்க்கரை- 5 டேபிள்ஸ்பூன்.

மைதா 2டீஸ்பூன் தனியே எடுத்து வைத்து விடுங்கள்.பின்னர்
மீதி இருக்கும் மைதாவுடன் சோடா,பேக்கிங் பவுடர் சேர்த்து
சலியுங்கள்.பேரீச்சம்பழத்தில் 2டீஸ்பூன் மைதா சேர்த்து பிசறி
வையுங்கள்.சர்க்கரையுடன் வெண்ணெய் சேர்த்து நன்கு
குழையுங்கள்.பின்னர் கண்டன்ஸ்டு பால் சேருங்கள்.அத்துடன்
பாலையும் மைதா,எசன்ஸையும் சேர்த்து நன்கு கலந்து
கொள்ளுங்கள்.கடைசியில் பேரீச்சம் பழம் சேர்த்து கலந்து,
வெண்ணெய் தடவி,மைதா தூவிய ஒரு ட்ரேயில் ஊற்றி 180
டிகிரி சென்டிகிரேடில் பேக் செய்யுங்கள்.கடாயிலும் செய்யலாம்.

No comments:

Post a Comment