Tuesday, January 8, 2013

ஜிலேபி

தேவையான பொருட்கள்:
  • மைதா - கால் லிட்டர்
  • சீனி - முக்கால் லிட்டர்
  • மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை
  • நெய் - அரை லிட்டர்
  • தயிர் - 2 தேக்கரண்டி

செய்முறை:
  1. முதல் நாள் இரவே மைதா மாவை சிறிது தண்ணீர் சேர்த்துக் கட்டியாகக் கரைத்து வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  2. காலையில் சீனியை கம்பிப் பதத்தில் பாகு காய்ச்சி இறக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  3. பின்னர் வாணலியில் நெய்யைக் காய வைத்து பிசைந்து வைத்திருக்கும் மாவில் ஒரு கரண்டி எடுத்து ஜாங்கிரி பிழிவது போல பிழிந்து எடுத்து சீனிப் பாகில் போட்டு எடுக்க வேண்டும்.

No comments:

Post a Comment